Lego Bearbrick Bao Nhiêu Tiền Từ Lego Mini Đến Lego 90cm

Bạn thắc mắc Lego Bearbrick bao nhiêu tiền? Lego bearbrick có giá khoảng 15.000 đồng tới 1 triệu đồng tùy theo kích cỡ và mức độ chi tiết khi lắp ghép. Từ những con lego beabrick mini, Lego bearbrick 55cm đến những con lego 90cm Các mẫu lego bearbrick rất đa dạng từ các nhân vật hoạt hình, anime nổi tiếng và có nhiều size khác nhau nên giá thành dao động khá lớn.

Lego Bearbrick Mini

Lego Bearbrick Mini là một sản phẩm đồ chơi xây dựng rất được nhiều người yêu thích. Các mẫu Bearbrick Mini được thiết kế dựa trên các nhân vật hoạt hình, động vật, nhân vật nổi tiếng với kích thước nhỏ gọn, dễ thương.

Giá của Lego Bearbrick Mini phụ thuộc vào kích cỡ, chất liệu và mẫu mã sản phẩm, nhưng phổ biến trong khoảng 10.000 đến 50.000 đồng. Một số mẫu Bearbrick nhỏ có giá rẻ hơn chỉ khoảng vài chục nghìn đồng. Chẳng hạng như các mẫu lego 12 con giáp giá chỉ từ 11.000 VND và lego 12 cung hoàng đạo có đèn giá chỉ từ 19.000 VND

Lego 12 con giáp Lego 12 cung hoàng đạo
Mô hình lắp ráp Lego 12 con Giáp Mô hình lắp ráp Lego 12 cung hoàng đạo
Mua ngay trên Shopee Mua ngay trên Shopee
Mua ngay trên Lazada Mua ngay trên Lazada

Số lượng mảnh ghép của mỗi bộ Lego Bearbrick Mini thường dao động từ 400 đến 1500 mảnh. Các bộ có số lượng mảnh ít hơn thường dành cho trẻ nhỏ, còn các bộ có nhiều mảnh ghép hơn thích hợp cho trẻ lớn và người lớn có sở thích lắp ráp. Việc chơi với các bộ Lego có nhiều mảnh ghép không chỉ giúp phát triển tư duy không gian, sáng tạo mà còn rèn luyện tính kiên nhẫn, tỉ mỉ.

Lego Bearbrick Giá Rẻ

Lego Bearbrick Giá Rẻ là bao gồm các mẫu lego bearbrick có kích thước từ mini đến size vừa, với mức giá thành phải chăng, rẻ hơn so với những sản phẩm lego bearbrick cùng kích cỡ khác trên thị trường. Đặc điểm của Lego Bearbrick giá rẻ là sử dụng chất liệu nhựa ABS, màu sắc đơn giản, thiết kế được đơn giản hóa, không quá cầu kỳ, tinh xảo để tiết kiệm chi phí sản xuất.

Tuy vậy, chất lượng lắp ráp và độ bền của Lego Bearbrick Giá Rẻ vẫn đáp ứng tốt nhu cầu chơi, trưng bày của nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ, sinh viên có thu nhập hạn hẹp. Đây là sự lựa chọn phù hợp để có thể sở hữu những mẫu Lego Bearbrick ưa thích với chi phí thấp nhất.

Mua Lego Bearbrick Giá Rẻ
Lego Bearbrick Gia Re Mua Lego Bearbrick Gia Re
Mua ngay trên Shopee Mua ngay trên Shopee
Mua ngay trên Lazada Mua ngay trên Lazada

Lego Bearbrick 55cm Giá Bao Nhiêu

Có nhiều nhà cung cấp trên các sàn thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki cũng như các cửa hàng đồ chơi bán Lego Bearbrick 55cm với mức giá dao động từ 190.000 đến 280.000 VND, tùy thuộc vào độ hiếm, độ tinh xảo của mẫu và từng nhãn hiệu.

Bạn không thể mong đợi một sản phẩm cùng kích thước 55cm của thương hiệu Xiaofangle có cùng mức giá so với thương hiệu XINZ. Việc giải thích lý do tại sao sản phẩm của Xiaofangle lại có giá cao hơn so với XINZ là điều khó trả lời. Câu trả lời chính xác nhất là nên để nhà sản xuất giải thích về vấn đề này. Điều chúng tôi muốn nhấn mạnh ở đây là các sản phẩm có thể có mức giá rất khác nhau mặc dù cùng kích thước.

Mua Lego Bearbrick 55cm
Mua Lego Bearbrick 55cm
Mua ngay trên Shopee
Mua ngay trên Lazada

Lego Bearbrick 90cm

Lego Bearbrick 90cm là dòng sản phẩm đồ chơi lắp ráp của thương hiệu Lego, với chiều cao 90 cm. Những mẫu Bearbrick này được làm từ khoảng 30000 mảnh ghép nhỏ, tạo thành hình dáng đáng yêu. Với số lượng chi tiết lớn, quá trình lắp ráp Lego Bearbrick 90cm rất thú vị và thử thách sự kiên nhẫn.

Giá bán của những bộ Lego Bearbrick kích thước khổng lồ này thường nằm trong khoảng 600.000 – 1.000.000 đồng tại Việt Nam. Đây là món đồ chơi độc đáo dành cho những tín đồ yêu thích lắp ráp và sưu tập.

Mua Lego Bearbrick 90cm
Lego Bearbrick 90cm Mua Lego Bearbrick 90cm
Mua ngay trên Shopee Mua ngay trên Shopee
Mua ngay trên Lazada Mua ngay trên Lazada

Tóm lại, Lego Bearbrick bao nhiêu tiền phụ thuộc vào kích cỡ, số lượng mảnh ghép, chất liệu và mức độ phức tạp thiết kế. Giá của Lego Bearbrick dao động từ vài chục nghìn cho đến cả triệu đồng. Bearbrick càng lớn và càng chi tiết thì giá càng đắt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *